Tin tức tài chính 24/7

Vega Fintech eKYC app - Privacy policy

Vega Fintech – eKYC là giải pháp định danh khách hàng trực tuyến nhằm giúp tối ưu hóa quy trình xử lí, tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng trải nghiệm khách hàng.

11/03/2021

Vay tín chấp cá nhân – ưu và nhược điểm

Hiện nay hình thức vay tín dụng cá nhân không còn xa lạ với người dân. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rỏ về hình thức vay này. Mỗi hình thức vay đều sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Vay tín dụng cá nhân cũng vậy.

22/04/2020

3 nguyên tắc vàng trong quản lý tài chính cá nhân

Liệu bạn đã nghiêm túc trong quản lý tài chính cá nhân chưa? Hay có bao giờ bạn gặp trường hơp chẳng hiểu tiền đi đâu?

12/04/2019

Điểm tín dụng tốt, tiếp cận vốn nhanh

Điểm tín dụng và các mức độ rủi ro tương ứng cho phép khách hàng vay tự đánh giá về khả năng tiếp cận tín dụng của chính mình khi có nhu cầu tiếp cận TCTD để vay vốn. Điểm tín dụng tốt, tiếp cận vốn và khả năng vay càng cao và nhanh

03/04/2019

Công nghệ giúp chuẩn hóa hồ sơ vay tín dụng

Hồ sơ vay tín dụng theo cách thức truyền thống đòi hỏi nhiều thời gian hoàn thiện. Làm thế nào để giảm thiểu thời gian và đơn giản hóa các thủ tục vay?

03/04/2019

Quản lý tài chính cá nhân – Những điều nên biết

Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả là một phương pháp tốt đi đến sự thịnh vượng. Vế ngược lại luôn đúng: nếu không quản lý tài chính cá nhân tốt, sự giàu có mãi vô duyên với bạn.

03/04/2019

Các loại lãi suất vay tín chấp hiện nay

Từ trước tới nay, lãi suất vay tín chấp luôn là một ái ngại cho khách hàng trước khi quyết định. Vậy lãi suất vay tín chấp là gì? có bao nhiêu loại?

03/04/2019

7 bí quyết trong quản lý tài chính cho người trẻ

Một điều mà không phải người trẻ nào hiện này cũng được học. Đó là học về quản lý tài chính cá nhân. Học quản lý tài chính cá nhân chưa bao giờ là dư thừa, không phải nói là rất quan trọng là đằng khác.

03/04/2019
Hiển thị thêm tin